Chính Sách Dự Án Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Dự án Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn của chủ đầu tư FLC Group có vị trí đầy lợi thế trên đồi cao, hướng biển xanh mát cùng không gian kiến trúc sang trọng – thông minh, tiện ích hoàn hảo hứa hẹn sẽ trở thành khu nghỉ dưỡng bậc nhất Việt Nam. Hơn thế nữa, nhờ nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư và các chính sách ưu đãi, dự án Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn đã tạo nên sức hút mạnh mẽ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước, đạt được nhiều kết quả khả quan.

Condotel FLC The Coastal Hill – khu nghỉ dưỡng đẳng cấp

Condotel FLC The Coastal Hill là khu nghỉ dưỡng sang trọng bên Eo Gió – Quy Nhơn với thiết kế không gian mở gần gũi thiên nhiên gây ấn tượng với du khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Dự án bao gồm 4 tòa tháp cao 11 tầng với tổng số 1500 căn Condotel, được xây dựng trên đồi Sân Golf vô cùng rộng rãi, thoáng mát, tràn ngập sắc xanh tự nhiên. Không những thế, Condotel FLC The Coastal Hill còn có hướng view biển cực đẹp cùng với đường bờ biển nhân tạo và bể bơi vô cực dài nhất Việt Nam. Bên cạnh đó là hàng loạt các hạng mục tiện ích 5* hoàn hảo: khu bể bơi, phòng Gym & Spa, Safari Park, khu vui chơi trẻ em – người lớn, khu trung tâm thương mại, trường học…

ÐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

FLC Coastal Hill Quy Nhơn

(Hệ thống sẽ gửi tài liệu tự động qua Email)

Chính sách đầu tư dự án Condotel FLC The Coastal Hill

+Hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng liên kết: Khi mua căn hộ Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn, bạn sẽ được hỗ trợ tối đa mức vay lên tới 60% giá trị căn hộ, lãi suất 0% với thời hạn tối đa dự kiến 15 năm. Đây sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư xoay sở nguồn vốn của mình một cách hiệu quả nhất.

Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

Phối cảnh khu dự án Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn

+Cam kết lợi nhuận từ chương trình kinh doanh của chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group cam kết mức lợi nhuận tối thiểu 10%/năm ( không bao gồm VAT ), sau đó sẽ được chia theo tỉ lệ 85% – 15% thông thường. Trong 85% lợi nhuận đó, khách hàng có thể sẽ bị trừ 5% lợi nhuận cho việc chi trả chi phí vận hành – quản lý bảo dưỡng căn hộ của đơn vị quản lý khách sạn nhằm đảm bảo căn hộ của bạn luôn đạt tiêu chuẩn 5*.

+Sổ đỏ chính chủ: Sau khi hoàn thành toàn bộ quy trình mua bán và thủ tục pháp lý, chủ nhân căn hộ Condotel FLC The Coastal Hill sẽ được cấp ngay sổ đỏ chính chủ, đảm bảo quyền sở hữu lâu dài căn hộ, đồng thời được tùy ý sử dụng theo mục đích của mình. ( sinh sống hoặc cho thuê ).

+Du lịch nghỉ dưỡng hàng năm miễn phí trong hệ thống của FLC: Các nhà đầu tư khi “xuống tiền” vào dòng sản phẩm Condotel FLC The Coastal Hill sẽ được tặng ngay 10 đến 15 đêm nghỉ dưỡng tại căn hộ mỗi năm, đồng thời được trao đổi đêm nghỉ tại các căn hộ trong cùng hệ thống khu nghỉ dưỡng của FLC ( sau khi khách hàng thanh toán 95% giá trị hợp đồng ).

BẤM GỌI HOTLINE ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ!

Nếu quý khách hàng muốn biết thêm nhiều thông tin hơn về dự án nghỉ dưỡng Condotel FLC TheCoastal Hill Quy Nhơn xin hãy truy cập ngay tại đây: https://condotelthecoastalhill.com

forum gái gọi, phim sex, phim sex loạn luân, truyện sex, phim sex không che
Chính Sách Dự Án Condotel FLC The Coastal Hill Quy Nhơn
5 (100%) 1 Phiếu
ĐẶT MUA VÀ TƯ VẤN DỰ ÁN The Coastal Hill Quy Nhơn